อีสต์มอนด์ประกาศลาออกจากการเล่นรักบี้อาชีพ

Kyle Eastmond ระหว่างประเทศแบบรหัสคู่ได้ประกาศลาออกจากการเล่นรักบี้อาชีพเพียงห้าเกมในฤดูกาล 2021 เด็กวัย 31 ปีกลับมาเล่นรักบี้ลีกกับลีดส์แรดในเดือนมีนาคมหลังจากเก้าปีที่เล่นรักบี้กับบาธ ตัวต่อและเลสเตอร์ เขาลงเล่นให้กับลีดส์สองครั้งก่อนที่เขาจะตัดสินใจลงจากตำแหน่ง การตัดสินใจที่กล้าหาญอย่างไม่น่าเชื่อ อีสต์มอนด์เริ่มอาชีพในลีกกับเซนต์เฮเลนส์ในปี 2550

และเป็นผู้ทำแต้มสูงสุดด้วยการคว้าแชมป์สี่สมัยให้อังกฤษ ฉันได้ตระหนักถึงความมุ่งมั่นที่จะมีอิทธิพลต่อเกมนี้ไม่ได้อยู่ในสนามอีกต่อไป อีสต์มอนด์กล่าว นี่คือความรักและความเคารพต่อเกมที่ทำให้ฉันตัดสินใจครั้งนี้ ผมอยากจะกล่าวขอบคุณเควินซินฟิลด์ลีดส์แรดและแฟน ๆ ทุกคนและขอให้ทีมดีที่สุดในช่วงที่เหลือของฤดูกาล อีสต์มอนด์เริ่มอาชีพในลีกกับเซนต์เฮเลนส์ในปี 2550 และเป็นผู้ทำแต้มสูงสุดด้วยการคว้าแชมป์สี่สมัยให้อังกฤษก่อนที่จะเปลี่ยนรหัสเพื่อเข้าร่วมบาธ ในเดือนตุลาคม 2554 เขาชนะการแข่งขันสหภาพอังกฤษหกครั้งในขณะที่อยู่กับบา ธ โดยเริ่มการทดสอบห้าครั้งรวมถึงสามครั้งกับนิวซีแลนด์และได้คะแนนหนึ่งครั้งในการเริ่มต้นครั้งแรกกับอาร์เจนตินา ต่อมาอีสต์มอนด์เข้าร่วม Wasps ในปี 2559 และเลสเตอร์ในปี 2561 จนกระทั่งเขาได้รับการปล่อยตัวเมื่อปีที่แล้ว

Related Post

โอกาสของยอร์กเชียร์ช่วยเกมการแข่งขันชิงแชมป์เคาน์ตี้ของพวกเขาโอกาสของยอร์กเชียร์ช่วยเกมการแข่งขันชิงแชมป์เคาน์ตี้ของพวกเขา

โอกาสของยอร์กเชียร์ในการช่วยเกมการแข่งขันชิงแชมป์เคาน์ตี้ของพวกเขากับคู่แข่งแลงคาเชียร์มีรอยบุบหลังจากที่พวกเขาเสียประตูสองประตูในวันที่สาม Lancashire ประกาศโอกาสแรกของพวกเขาใน 509-9 โดยเริ่มต้นวันที่ 350-6 โดย Josh Bohannon 127 ไม่ออก แดนนี่แลมบ์ยังทำประตูได้ 61 ประตูจากการยืนที่เจ็ดประตูจาก 150 กับโบฮันนอน

ยูฟ่าเตือนทีมอาจถูกปรับหากพวกเขาย้ายเครื่องดื่มในการแถลงข่าวยูฟ่าเตือนทีมอาจถูกปรับหากพวกเขาย้ายเครื่องดื่มในการแถลงข่าว

ทีมในยูโร 2020 อาจต้องเผชิญกับค่าปรับหากผู้เล่นของพวกเขาย้ายเครื่องดื่มที่จัดหาโดยผู้สนับสนุนในการแถลงข่าวอย่างที่ Cristiano Ronaldo และ Paul Pogba ทำในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา กัปตันทีมชาติโปรตุเกส โรนัลโด้ ได้นำโคคา-โคลาสองขวดออก และสนับสนุนให้ผู้คนดื่มน้ำ วันรุ่งขึ้น ป็อกบา กองกลางชาวฝรั่งเศสซึ่งเป็นมุสลิมฝึกหัดหยิบขวดเบียร์ไฮเนเก้นออกอย่างสุขุม

สตีเวนส์ของเคนท์ยิงได้ถึง 15 ครั้ง ในโอกาสสตีเวนส์ของเคนท์ยิงได้ถึง 15 ครั้ง ในโอกาส

การโจมตีที่น่าอัศจรรย์จากดาร์เรนสตีเวนส์ผู้มีประสบการณ์รอบด้านของเคนท์พลิกการแข่งขันกับกลามอร์แกนที่ศีรษะขณะที่เขาทุบ 190 อันน่าทึ่ง เขาตี 15 ตีสี่และ 15 ตีหกเพื่อพาเคนต์จาก 128-8 เป็น 307 ทั้งหมดออกไปที่แคนเทอร์เบอรีที่ถูกลมพัด มิเกลคัมมินส์มีส่วนร่วมในประตูที่เก้าของพวกเขาที่ 166 กลามอร์แกนพยายามดิ้นรนเพื่อ 55-2