สตีเวนส์ของเคนท์ยิงได้ถึง 15 ครั้ง ในโอกาส

การโจมตีที่น่าอัศจรรย์จากดาร์เรนสตีเวนส์ผู้มีประสบการณ์รอบด้านของเคนท์พลิกการแข่งขันกับกลามอร์แกนที่ศีรษะขณะที่เขาทุบ 190 อันน่าทึ่ง เขาตี 15 ตีสี่และ 15 ตีหกเพื่อพาเคนต์จาก 128-8 เป็น 307 ทั้งหมดออกไปที่แคนเทอร์เบอรีที่ถูกลมพัด มิเกลคัมมินส์มีส่วนร่วมในประตูที่เก้าของพวกเขาที่ 166 กลามอร์แกนพยายามดิ้นรนเพื่อ 55-2

ในขณะที่สตีเวนส์ยังคงครองอำนาจในวันนี้โดยถอด Marnus Labuschagne เป็นเวลา 11 รอบ การแสดงของสตีเวนส์กับค้างคาวดูเป็นครั้งแรกเหมือนการโจมตีในช่วงปลายที่ท้าทายไม่กี่ครั้งหลังจาก Pacemen Michael Neser และ Timm van der Gugten ฉีกบอลผ่าน Kent ด้วยการตีสี่ประตูต่อกันโดยกัปตัน Sam Billings ตกลงมาเป็นเวลา 11 ต่อการตัดสินใจที่เส้นเขตแดนเมื่อเขากลับมาจาก พรีเมียร์ลีกอินเดีย แต่เมื่อเขาเข้าตาสตีเวนส์ก็เคลียร์เชือกที่ดูเหมือนจะอยู่รอบ ๆ พื้นจากขาที่ดีไปจนถึงการปกปิดพิเศษเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้สนับสนุนในบ้านที่ตัวสั่นในสภาพที่เยือกเย็นมันเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมในทุกบริบทนับประสาอะไรกับเพื่อนร่วมทีมส่วนใหญ่พยายามที่จะมีส่วนร่วมในสิ่งที่สำคัญ เขาถูกทิ้งที่ใบที่ 67 และสองครั้งที่ขอบเขตแดนในช่วงทศวรรษที่ 130 ขณะที่เขาเล่นโบว์ลิ่งกลามอร์แกนคัมมินส์ปล่อยให้เล่นเพียงหนึ่งหรือสองลูกในแต่ละครั้ง

Related Post

เบน สโตกส์ แข้งทีมชาติอังกฤษ หวนคืนสนามเดอร์แฮม หลังนิ้วหักเบน สโตกส์ แข้งทีมชาติอังกฤษ หวนคืนสนามเดอร์แฮม หลังนิ้วหัก

เบ็น สโต๊คส์ ผู้เล่นครบเครื่องของทีมชาติอังกฤษจะปรากฏตัวครั้งแรกนับตั้งแต่ฟื้นตัวจากอาการนิ้วแตกของเดอร์แฮมในเกม T20 Blast กับเบอร์มิงแฮม แบร์ส นักเตะวัย 30 ปีได้รับบาดเจ็บจากการเล่นในพรีเมียร์ลีกอินเดียให้กับราชสถานรอยัลส์ในเดือนเมษายน มันจะเป็นการออกนอกบ้านครั้งแรกของเขาสำหรับ Durham Jets ตั้งแต่ปี 2018

ลอสแองเจลิสเลเกอร์สเอาชนะฟีนิกซ์ซันส์เพื่อยกระดับซีรีส์รอบเพลย์ออฟลอสแองเจลิสเลเกอร์สเอาชนะฟีนิกซ์ซันส์เพื่อยกระดับซีรีส์รอบเพลย์ออฟ

แอนโธนีเดวิสทำคะแนนได้ 34 คะแนนในขณะที่ลอสแองเจลิสเลเกอร์สเอาชนะฟีนิกซ์ซันส์ 109-102 เพื่อยกระดับซีรีส์รอบเพลย์ออฟรอบแรกของ NBA Western Conference เดวิสวัย 28 ปีทำหน้าที่ได้ 10 รีบาวน์ขณะที่เลอบรอนเจมส์เพิ่ม 23 คะแนนให้เลเกอร์สในระดับ 1-1 ตั้งแต่ปีที่แล้วเลอบรอนคอยดูแลฉันเกี่ยวกับความสมบูรณ์แบบเล่นหนักและเล่นในสภาพแวดล้อมแบบนี้

โอกาสของยอร์กเชียร์ช่วยเกมการแข่งขันชิงแชมป์เคาน์ตี้ของพวกเขาโอกาสของยอร์กเชียร์ช่วยเกมการแข่งขันชิงแชมป์เคาน์ตี้ของพวกเขา

โอกาสของยอร์กเชียร์ในการช่วยเกมการแข่งขันชิงแชมป์เคาน์ตี้ของพวกเขากับคู่แข่งแลงคาเชียร์มีรอยบุบหลังจากที่พวกเขาเสียประตูสองประตูในวันที่สาม Lancashire ประกาศโอกาสแรกของพวกเขาใน 509-9 โดยเริ่มต้นวันที่ 350-6 โดย Josh Bohannon 127 ไม่ออก แดนนี่แลมบ์ยังทำประตูได้ 61 ประตูจากการยืนที่เจ็ดประตูจาก 150 กับโบฮันนอน