Jesy Nelson ตะลึงกับหน้าท้องแข็งแบบร็อคและผมยุ่งเหยิงในขณะที่ดาราดูมีความสุขที่สุดเท่าที่เธอเคยเป็นมา

ภาพลักษณ์ของดารากำลังเติบโตขึ้นในขณะที่เธอสร้างเอกลักษณ์เดี่ยวของเธอให้ห่างไกลจาก Little Mix
Jesy Nelson ถูกตราหน้าว่าเป็นราชินีในการถ่ายภาพ Instagram อันร้อนแรงล่าสุดของเธอ ในขณะที่ดารารายนี้แกะสลักเอกลักษณ์ของเธอในฐานะดาราเดี่ยว

การอวดหน้าท้องแบบร็อคฮาร์ดของเธอในกางเกงยีนส์ขนาดใหญ่เสื้อครอปตัวเก่งและกระเป๋าโบว์ลิ่งใบเล็กของ Von Dutch เธอเพียงแค่บรรยายภาพว่า “VonHun”

มีคนกดไลค์เกือบ 200,000 ครั้งอย่างรวดเร็วโดยมีแฟน ๆ คนหนึ่งเขียนว่า “ผมทรงนั้นยีนส์และหน้าท้องคุณคือราชินีของฉัน”

เจซี่กรีดไฮไลท์สีขาวสว่างสองอันผ่านแผงคอสีเข้มที่ยุ่งเหยิงของเธอซึ่งเข้ากับครอปช็อคโกแลตของเธอ
หลังจากนั้นเธอก็เห็นเพื่อน ๆ กินหอยนางรมก่อนที่จะกลับบ้านดูแย่ลงเล็กน้อยเมื่อสวมใส่

เมื่อพูดถึงทางออกที่น่าตกใจของเธอเป็นครั้งแรกในเดือนนี้เจซี่ยอมรับว่าเธอตัดสินใจที่จะไปหลังจากถึงจุดแตกหักขณะถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ
Jesy กล่าวว่าเธอรู้สึกราวกับว่าเธอลดน้ำหนักในการออกจากคุกทำให้เธอวิตกกังวลและเธอก็รับประทานอาหารอย่างหนักหน่วงก่อนการถ่ายทำซิงเกิล Sweet Melody

แต่เธอมีปัญหาในกองถ่ายขณะที่เธอ“ ดูไม่ออกว่าฉันอยากจะมองยังไง” และจบลงด้วยการร้องไห้ในห้องแต่งตัวของเธอและขอร้องให้กลับบ้าน
เธอบอกกับ Cosmpolitan ว่า: “เราอยู่ในการออกจากคุกและเป็นครั้งแรกที่ฉันสามารถหยุดพักและได้อยู่บ้านกับคนที่ฉันรักมันมีความสุขที่สุดที่ฉันเคยรู้สึกและฉันไม่รู้เลยว่าจนกระทั่ง กลับไปทำงานปุ๊บกลายเป็นคนละคนเลย
ฉันมีความวิตกกังวล เมื่อใดก็ตามที่เรามีมิวสิกวิดีโอฉันกดดันตัวเองอย่างมากในการพยายามลดน้ำหนัก ฉันกลัวที่จะมองย้อนกลับไปที่กล้อง ถ้าฉันไม่ชอบสิ่งที่ฉันเห็นฉันพบว่ามันยากมากที่จะอยู่หน้ากล้องและรู้สึกตื่นตาตื่นใจและแสดง
“ฉันอยู่ในภาวะล็อกดาวน์ และฉันมีน้ำหนักขึ้นเล็กน้อย แต่ฉันไม่สนใจ และพวกเขาก็พูดว่า ‘คุณมีมิวสิกวิดีโอภายในสองสามสัปดาห์’ และฉันก็ตื่นตระหนก ฉันทานอาหารสุดขั้วนี้ด้วยการเขย่าเลือดและพยายามกินให้น้อยที่สุด ในวันที่ถ่ายวิดีโอ Sweet Melody ฉันมีอาการตื่นตระหนกในฉากเพราะฉันไม่ได้ดูอย่างที่ฉันต้องการและฉันพบว่ามันยากมากที่จะมีความสุขและสนุกกับตัวเอง

“ มีฉากหนึ่งใน Sweet Melody ที่ฉันไม่ได้อยู่ในนั้นเพราะนั่นคือตอนที่ฉันถูกโจมตีเสียขวัญและพังทลาย ฉันชอบ ‘ฉันแค่อยากกลับบ้าน’”

Related Post

ดูหนังจีน : A Little Thing Called First Loveดูหนังจีน : A Little Thing Called First Love

ดูหนังจีน : A Little Thing Called First Love การกลับมาครั้งนี้ก็จัดว่าไม่ธรรมดา เพราะว่าบรรดาแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งชื่อดังหลายเจ้า ต่างเข้าไปรุมแย่งสิทธิ์ในการฉายอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็น iQiyi, WeTv และ Netflix ที่สามารถหาดูได้ไม่ยากในไทย และถ้าใครเป็นแฟนของ “สิ่งเล็กๆ” อยู่แล้วก็เข้าไปหาดูได้เลยตอนนี้เพราะยังไม่จบ เรียกว่าเราได้ดูเกือบจะพร้อมๆ กับคนจีนเลยแหละ แต่บอกไว้ก่อนว่าไม่ค่อยเหมือนฉบับหนังโรงหรอกนะ เอาว่าเดี๋ยวผมจะเล่าให้ฟังเล็กๆ ว่า มันต่างกันยังไงเพื่อคนที่ยังไม่เคยดูจะได้พอเห็นภาพด้วย

อดีตรมต.หญิงเยอรมนีถูกริบวุฒิ’ดอกเตอร์’ ลอกงานนิพนธ์อดีตรมต.หญิงเยอรมนีถูกริบวุฒิ’ดอกเตอร์’ ลอกงานนิพนธ์

มหาวิทยาลัยในกรุงเบอร์ลิน ริบวุฒิปริญญาเอก อดีตรัฐมนตรีหญิงคนดังของเยอรมนี หลังการสอบสวนยาวนาน ตามข้อกล่าวหาเธอลอกงานทำดุษฎีนิพนธ์ ซึ่งทำให้เธอลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีเมื่อเดือนที่แล้ว

ดูดเหนียงหน้าเรียว : วิธีดูแลหน้าง่ายๆ ให้แก้มเรียวกระชับดูดเหนียงหน้าเรียว : วิธีดูแลหน้าง่ายๆ ให้แก้มเรียวกระชับ

ดูดเหนียงหน้าเรียว : วิธีดูแลหน้าง่ายๆ ให้แก้มเรียวกระชับ ใครรู้ตัวว่าแก้มเยอะ แก้มออกข้างๆ มาดูเคล็ดลับหลายๆ ทางที่จะช่วยทำให้รูปหน้าของเราดูเล็กลงได้ โดยไม่ต้องเจ็บตัวด้วยการทำศัลยกรรมเลยหล่ะค่ะ