ครูสาวลูกครึ่ง โป๊งชึ้งเลยทีเดียว Review Av

เป็นเรื่องราววุ่นของคุณครูสาวสวยลูกครึ่งฝรั่ง ที่เธอต้องย้ายมาสอนโรงเรียนในประเทศญี่ปุ่น แต่วันแรกของการสอนก็เกิดเรื่องขึ้นเลย เพราะเธอลืมใส่กางเกงใน อ่านต่อ คลิกเลย

PGD-750 (Stacy) ครูสาวลูกครึ่ง โป๊งชึ้งเลยทีเดียว

เรื่องมันก็มีอยู่ว่าเธอต้องย้ายมาอยู่ที่ญี่ปุ่นครับ เพื่อมาสอนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ด้วยความที่เธอรีบย้ายของมา เลยทำให้เธอลืมติดเอากางเกงในของเธอมาด้วย แล้วหนังก็เปิดมาที่ฉากแรก ก็หลังจากที่เธอได้สอนนักเรียนเสร็จแล้ว วันนี้เธอต้องให้นักเรียนชายคนหนึ่งกลับบ้านไม่ได้

เพื่อให้เขาอยู่เรียนเพิ่มอีกหน่อย เพราะเขาคนนี้ภาษาอังกฤษไม่ได้เรื่องเลย จึงเป็นหน้าที่เธอที่ต้องสอนพิเศษเพิ่มให้กับเขา แต่ระหว่างสอน ๆ ไปนั้น เธอก็ไม่ได้ใส่กางเกงในนี่สิครับ พอเมื่อนักเรียนชายได้แอบเห็นเธอว่าไม่ได้ใส่กางเกงใน เขาเลยพยามที่จะดูหีของเธออยู่ตลอด

และแล้วเจ้านักเรียนชายของเธอ ก็อดห้ามใจไว้ไม่ไหวอีกต่อไป เขาลงมือเล้าโลมเธอและก็จัดการเย็ดเธอน้ำแตกคาห้องเรียนไปเลย ต่อด้วยฉากที่สองเลย วันนี้ก็มีนักเรียนคนหนึ่งได้แอบหนีเรียนไปเล่นเกม แล้วเธอก็เดินมาเห็นเข้าพอดี เธอก็เลยเดินเข้าไปตักเตือนเขา

แต่ก็ไม่ได้แค่เตือนธรรมดาแต่ยังด่านักเรียนชายคนนั้นอีกด้วย ส่วนนักเรียนชายคนนี้พอโดนเธอด่าก็โมโหมาก ที่ถูกคุณครูด่า เขาเลยผลักเธอจนล้มลงไปนอนกับพื้น แล้วพอเขาเห็นเธอล้มลงแล้ว เขาก็แอบเห็นว่าเธอไม่ใส่กางเกงใน แล้วทันใดนั้นเอง

ไอ้เจ้านักเรียนมันเลยเงี่ยนครับแล้วก็เลยลวนลามเธอ และให้เธออมควยแล้วก็ชักว่าวให้เขาจนน้ำแตกคามือไปเลย ฉากที่สาม วันนี้เธอก็ได้พานักเรียนชายที่ป่วยคนหนึ่ง ก็ต้องพาเขามานอนพักที่ห้องพยาบาลของโรงเรียน แล้วอยู่ดี ๆ วันนี้เธอก็รู้สึกว่านักเรียนชายคนนี้ดูเป็นคนมีเสน่ห์จัง

แล้วเธอเองก็อดใจไม่ไหวครับ แล้วก็เป็นเธอที่เริ่มเกมก่อน โดยการจูบนักเรียนชายคนนี้ก่อน แล้วก็ยังค่อย ๆ เล้าโลมเขาและก็จัดการเย็ดนักเรียนชายด้วยตัวเองเสียเลย แล้วก็มาต่อกันเลยกับฉากที่สี่ วันนี้เธอก็นั่งอยู่ห้องพักครูของเธอ แล้วก็ได้นึกถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาเมื่อไม่นานนี้

ก็คือเหตุการณ์ที่เธอได้เย็ดกับนักเรียนชายสุดหล่อที่ห้องพยาบาล แล้วเธอก็ดันเริ่มมีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเอง แล้วก็เลยทำการเกี่ยวช่วยตัวเองไปด้วย แล้วในระหว่างนั้น ก็ยังมีคุณครูอีกคนหนึ่ง ที่เป็นผู้ชายกำลังนั่งอยู่ตรงข้ามเธอ เขาก็เห็นอาการเธอ ว่าเธอกำลังทำอะไร

พอรู้ว่าเธอกำลังเล่นเสียวกับตัวเอง เขาก็เลยเริ่มชักว่าวให้ตัวเองบ้างเหมือนกัน ทำกันไปเรื่อย ๆ ครูหนุ่มเองก็เริ่มทนไม่ไหวแล้ว เลยรีบเข้าไปชวนเธอคุยเลยทันที แล้วเขาก็เปิดเกมแบบที่เธอขาดไม่ถึง เพราะเขาชักว่าวให้เธอดูต่อหน้าเลย แล้วครูหนุ่มของเราก็ทนเงี่ยนไม่ไหวอีกต่อไปครับ

แล้วเขาก็ดึงตัวเธอให้ยืนขึ้นแบบไม่ได้ตั้งตัว แล้วก็จับเธอให้หันหลัง แล้วครูหนุ่มก็จับเอาลำควยของเขาถูไปถูมากับตูดครูสาวแสนสวย ก็ถูจนน้ำแตกคาตูดเธอครับ แล้วก็มาถึงฉากสุดท้ายกันแล้วครับ วันนี้ครูใหญ่ได้เรียกพบเธอ เพื่อให้เข้ามาคุยเรื่องเกี่ยวกับเรื่องการแต่งกายของเธอครับ

และยังเรื่องของพฤติกรรมเธออีก ที่เธอแอบไปมีอะไรกับนักเรียนอยู่บ่อยครั้ง เรื่องนี้จริง ๆ แล้วมันเป็นเรื่องที่หนักมาห และร้ายแรงอีกด้วย ตอนนี้เธอควรต้องโดนไล่ออกไปแล้ว แต่ครูใหญ่ก็ยื่นข้อเสนอให้เธอ โดยถ้าเธอยอมเย็ดกับครูใหญ่สักครั้ง เธอก็จะได้สอนที่โรงเรียนนี้ได้ต่อไป

แต่เธอก็ยังไม่ได้ทันให้คำตอบเลย ครูใหญ่แม่งเกมไวครับไม่รอคำตอบ แล้วก็เข้าจูบเธอและก็ลงมือเล้าโลมเธอทันที แล้วในตอนนั้นเอง ก็ได้มีนักเรียนชายคนหนึ่งเดินมาพบเห็นกับเหตุการณ์นี้ เลยใช้เล่ห์ขอเย็ดกับครูสาวด้วยอีกคน ก็เพื่อแลกกับข้อเสนอในการปกปิดเรื่องเป็นความลับ

สุดท้ายแล้วก็มาถึงฉากจบ ครูใหญ่และนักเรียนชายคนนั้น ก็ได้จัดการรุมเย็ดกับคุณครูสาวจนสาสมใจอยากกันไปครับ แล้วหนังก็จบลงเพียงเท่านี้ครับ ใครชอบแนวลูกครึ่งฝรั่งหละก็ ถูกใจแน่นอน

Related Post

ดูหนังBILLIE บิลลี ฮอลิเดย์ดูหนังBILLIE บิลลี ฮอลิเดย์

ดูหนัง เรื่อง BILLIE นั้นถือว่าเป็นอีกหนังเรื่องนึง ที่จะพาเราไปสำรวจจิตใจและค้นพบกับประวัติความ เป็นมาที่จะทำให้เรารู้จักกับ บิลลี ฮอลิเดย์ ได้อย่างหมดเปลือกเลยก็ว่าได้ โดยใช้เวลาเล่าเรื่องเพียงแค่ 98 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังเป็นหนังที่มีการสอดไส้ ใส่เพลงได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากและเป็นประตูก้าวแรก ให้เรารู้จักกับเพลงแจ๊สได้เป็นอย่างดี และมีประเด็นที่ หนังนำเสนอได้อย่างน่าสนใจหลากหลายประเด็น และเล่าได้ไกลกว่าหนังสารคดีชีวประวัติอีกด้วย ต้องยอมรับว่าไม่บ่อยครั้งเลย ที่เราจะได้รับรู้เรื่องราวของศิลปินเพลงแจ๊ส ชื่อดัง โดยรวมแล้วเป็นแนวเพลงที่ อาจจะไม่ได้รับความนิยมเท่าไหร่นัก ในบ้านเราแต่สำหรับหนังเรื่องนี้ หรือรวมไปถึงคนที่ชื่นชอบการ ดูหนังออนไลน์ ที่เป็นแนวเพลงที่อาจจะยังไม่ได้รับความนิยมเท่าไหร่นัก และดูเหมือนว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่เป็นประตูบานแรกให้ผู้ชมได้รู้จัก กับบทเพลงแจ๊ส ผ่านศิลปินผู้ที่เคยเป็นตำนานมาก่อนอย่างเธอ บิลลี

ครูสาวลูกครึ่ง โป๊งชึ้งเลยทีเดียว Review Avครูสาวลูกครึ่ง โป๊งชึ้งเลยทีเดียว Review Av

เป็นเรื่องราววุ่นของคุณครูสาวสวยลูกครึ่งฝรั่ง ที่เธอต้องย้ายมาสอนโรงเรียนในประเทศญี่ปุ่น แต่วันแรกของการสอนก็เกิดเรื่องขึ้นเลย เพราะเธอลืมใส่กางเกงใน อ่านต่อ คลิกเลย

เด็กหญิง 10 ขวบ ตาพร่ามัว ใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการมีชีวิตอยู่ หลังแพทย์พบเนื้องอกในสมองเด็กหญิง 10 ขวบ ตาพร่ามัว ใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการมีชีวิตอยู่ หลังแพทย์พบเนื้องอกในสมอง

Hollie Hartley รู้สึกไม่สบายและมองเห็นภาพซ้อนเมื่อเธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ทำการทดสอบและพบว่าสิ่งต่างๆ มีความซับซ้อนมากขึ้น เด็กหญิงอายุ 10 ขวบที่บ่นว่าตาพร่า บอกว่าเธอมีเวลาอยู่ 24 ชั่วโมง หลังจากที่แพทย์พบเนื้องอกในสมองของเธอ