ตำรวจเดลีได้จับกุมคอลเซ็นเตอร์ที่ดำเนินกิจการอย่างผิดกฎหมายในนารายนา

ตำรวจเดลีได้จับกุมคอลเซ็นเตอร์ระหว่างประเทศที่ดำเนินกิจการอย่างผิดกฎหมายในนารายนา ทางตะวันตกของเดลี และจับกุมผู้ต้องสงสัย 21 คน เนื่องจากถูกกล่าวหาว่าหลอกลวงพลเมืองชาวอังกฤษโดยปลอมเป็นเจ้าหน้าที่ด้านรายได้และศุลกากรของประเทศนั้น พนักงานที่คอลเซ็นเตอร์ในเขตอุตสาหกรรมนารีนาติดต่อพลเมืองในสหราชอาณาจักรผ่านบริการโทรศัพท์ทางอินเทอร์เน็ต

และถูกวางตัวเป็นเจ้าหน้าที่ HMRC ซึ่งจากนั้นก็หลอกล่อพวกเขาโดยอ้างว่าพบความคลาดเคลื่อนใน การตรวจสอบภาษีเงินได้ของพวกเขาพวกเขากล่าว ตำรวจกล่าวว่าคอลเซ็นเตอร์ถูกบุกค้นเมื่อวันที่ 3 มิถุนายนหลังจากได้รับข้อมูลบางอย่างจาก Naraina SHO Sameer Srivastva ซึ่งต่อมาได้มีการจัดตั้งทีมขึ้นและมีพนักงาน 21 คนที่ศูนย์ รวมทั้งผู้จัดการชั้น หัวหน้างาน 2 คน และเจ้าหน้าที่ 14 คนถูกจับ รองผู้บัญชาการตำรวจ (ตะวันตก) Urvija Goel กล่าวว่า “ในระหว่างการสอบสวนพบว่าผู้หลอกลวงเหล่านี้ใช้เทคนิคที่ผิดกฎหมายการโทร VOIP โดยผ่านเกตเวย์ทางไกลระหว่างประเทศตามกฎหมายและทำให้รัฐบาลสูญเสียรัฐบาลโดยมิชอบ ค้าขายและแสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบแก่ตนเอง พวกเขาใช้ซอฟต์แวร์ราคาแพงและโกงพลเมืองของสหราชอาณาจักรในข้ออ้างอันเป็นเท็จของการฉ้อโกงภาษีเงินได้และการละเมิดกฎระเบียบของรัฐบาลโดยการแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ HMRC ของสหราชอาณาจักร

Related Post

โรงละครและดนตรีเผชิญการล็อกดาวน์ล่าช้ากว่ากำหนดหายนะโรงละครและดนตรีเผชิญการล็อกดาวน์ล่าช้ากว่ากำหนดหายนะ

โรงละครและการแสดงดนตรีสดมีความเสี่ยงภัยพิบัติที่ใกล้เข้ามาและแม้แต่การล่มสลายครั้งสุดท้าย เนื่องจากการกลับมาของกิจกรรมเต็มกำลังล่าช้า โซเนีย ฟรีดแมน โปรดิวเซอร์ของ West End เตือนว่าการดำรงชีวิตจำนวนมากอยู่ภายใต้การคุกคามที่มีอยู่จากความล่าช้า ซึ่งคาดว่าจะได้รับการยืนยันในภายหลัง เซอร์ โฮเวิร์ด แพนเตอร์ อิมเพรสเซอร์ละครเวทีอีกคน

คำสั่งของผู้แบ่งแยกดินแดนปิดเมืองในไนจีเรียคำสั่งของผู้แบ่งแยกดินแดนปิดเมืองในไนจีเรีย

ร้านค้าต่างๆถูกขังโรงเรียนปิดและถนนถูกทิ้งร้างในพื้นที่ทางตอนใต้ของไนจีเรียตามคำสั่งนั่งที่บ้านโดยกลุ่มผู้แยกตัวออกจากบ้านซึ่งเป็นชนพื้นเมืองของ Biafra กลุ่มนี้บอกให้ผู้คนอยู่ที่บ้านในวันจันทร์เพื่อฉลองครบรอบ 54 ปีของการประกาศการแยกตัวออกจากเมืองเบียฟราเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2510 ซึ่งนำไปสู่สงครามกลางเมืองกับไนจีเรียเป็นเวลาสามปี

หนุ่มอิสราเอลทนปวดขาหนีบไม่ไหวตัดอวัยวะเพศตัวเองทิ้งชักโครกหนุ่มอิสราเอลทนปวดขาหนีบไม่ไหวตัดอวัยวะเพศตัวเองทิ้งชักโครก

หนุ่มอิสราเอล วัย 29 ปี สุดทนกับอาการปวดขาหนีบ ตัดสินใจคว้ามีดเฉือนอวัยวะเพศก่อนโยนทิ้งชักโครก เคราะห์ดีแม่มาเจอนอนจมกองเลือดอยู่บนเตียง หมอยื้อชีวิตได้ทัน สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หนุ่มวัย 29 ปี จากเมืองเบียร์ชีบา ประเทศอิสราเอล ตัดสินใจยุติความเจ็บปวดจากอาการปวดขาหนีบที่ต้องเจอมาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนด้วยการตัดอวัยวะเพศของตนเองเองด้วยมีดทำครัว